Vị trí khuỷu tay phải khi thực hiện downswing

tuanbeo

Ban Quản trị
Bài viết
75
Reaction score
9
Điểm
8
Bài viết được lược dịch từ một bài báo của Mr Mike Sounthern - Elbow room, đăng trên blog của ông. Đây là link bài tiếng anh: http://www.ruthlessgolf.com/2010/06/elbow-room.html.
Golfviet.net đã được Mr Mike Sounthern cho phép dịch sang tiếng việt và đăng bài viết này.

---------------------------------------------
Bạn đã từng đọc nhiều bài báo hoặc sách nói về chuyển động đưa khuỷu tay phải về sát người bên phải khi thực hiện động tác downswing và khi thực hiện thì bạn bị “kẹt” (stuck). Bạn không thể đưa gậy ra phía trước cơ thể và cuối cùng là bạn vung gậy ra ngoài về phía bên phải của mục tiêu làm cho bóng bị push (lệch phải thẳng) hoặc bị push slice (lệch phải thẳng lúc khởi đầu nhưng lượn phải khúc cuối). Đó là lý do nên hiểu rõ khuỷu tay phải chuyển động như thế nào trong suống cú swing.

Trong trang 49 của cuốn sách Five lessons (trang 49 của cuốn tiếng anh) nói rằng: “Giữ hai khuỷu tay và hai cánh tay gần...
Bạn cần đăng nhập để xem đầy đủ nội dung bài viết. Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

phamngocdoan

Active member
Bài viết
34
Reaction score
39
Điểm
18
Tuổi
67
Sau nhieu nam nghien cuu toi thay rang : muon khuu tay phai xa hong phai khi dowswing ( cu swing dung hinh trai ) thi khi downswing ban phai lay eo phai quang that manh nach sau phia phai huong vao bong ,No se day toan bo khuu phai vuot nen . Day chinh la mau chot cua cu Downswing chuan ! neu cac ban muon xem hay vao youtube " moe norman secreat is ben hogens secreat " nhe .
 
Sửa lần cuối:

phamngocdoan

Active member
Bài viết
34
Reaction score
39
Điểm
18
Tuổi
67
Neu ep tot nach phai ban se co cu danh " in out " va toc do se thay doi dang ke ,>Cac ban thu nhe va cho y kien .
 
Top