Thông tin của golfviet.net

doanhuuhai

Administrator
Thành viên BQT
Bài viết
652
Reaction score
300
Điểm
78
LỜI NGỎ
Với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc phát triển golf ở Việt Nam. Golfviet.net sưu tầm, tập hợp lại các bài viết hữu ích tiếng việt của các chuyên gia và những golfer có kinh nghiệm bên cạnh đó cũng mua/xin bản quyền để dịch lại các bài viết, sách, video tiếng anh hay, bổ ích sang tiếng việt để những kiến thức này được lưu giữ và phổ biến rộng rãi hơn. Công việc này đòi hỏi nhiều thời gian và đây cũng chỉ là một công việc mang tính giải trí và đam mê, nên quỹ thời gian cho nó của các thành viên tham gia cũng chỉ ở một mức nhất định. Rất mong được các Anh, Chị và các Bạn nếu có thể cùng tham gia thực hiện thì thật tốt. Mỗi người một tay thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Golfviet.net cam kết là một diễn đàn hoàn toàn phi lợi nhuận, nếu có bất kỳ khoản tài trợ nào thì tất cả quỹ đều để dành mua bản quyền và chi trả chi phí dịch thuật, nhuận bút.

Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc lời ngỏ này! Hãy giúp chúng tôi một tay nhé!

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
I./ Nhằm duy trì golfviet.net đơn thuần chỉ là một nơi để trao đổi về kỹ thuật chơi gôn. Golfviet.net xin lưu ý tất cả nhưng bài post sẽ bị xóa và có thể bị ban nick mà không cần báo trước trong các trường hợp sau:

1. Đăng bài, bàn luận bất cứ vấn đề gì liên quan đến tôn giáo, chính trị, bạo lực, đồi trụy, vi phạm pháp luật.

2. Đăng bài tố cáo, khiếu kiện, chỉ trích, nhận xét không mang tính xây dựng hoặc đưa tin có thể ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức khác.
(bất kể thông tin đúng hay sai golfviet.net đều xóa)

3. Đăng bài không liên quan đến golf.

II./ Về vấn đề trao đổi mua bán trên diễn đàn:

Golfviet.net không phải là một diễn đàn cho mục đích mua bán các sản phẩm, thiết bị liên quan đến golf. Việc tồn tại mục mua bán trên diễn đàn là để tạo điều kiện cho các golfer có thể thanh lý, trao đổi các dụng cụ của mình nếu không sử dụng nữa và có thể có cơ hội mua được dụng cụ giá tốt khi các golfer khác thanh lý. Golfviet.net không liên quan gì đến các cá nhân, tổ chức đang trao đổi mua bán trên diễn đàn này. Việc trao đổi mua bán các bạn phải tự đánh giá đối tác của mình và tự chịu trách nhiệm những rủi ro có thể xảy ra. Golfviet.net không thể và không có nguồn lực để làm trọng tài phân xử trong những trường hợp mâu thuẫn, bất trắc xảy ra. Rất mong các bạn lưu ý.


SỨ MỆNH CỦA golfviet.net

Tập hợp, cung cấp cho những người chơi golf những tài liệu hữu ích để nghiên cứu và tập luyện nâng cao khả năng và thỏa mãn niềm đam mê của mình

SLOGAN

Hãy đam mê một cách bài bản và Chơi có bản sắc!

--------------------------------------

Bạn có thể liên lạc với golfviet qua email: banquantri@golfviet.net. hoặc trực tiếp trên fanpage facebook của golfviet.net
-----------------------------------------------

CẤU TRÚC CỦA GOLF VIỆT
Gồm :
I./ Website: www.golfviet.net
1. Phần diễn đàn.
  • Thông báo - Tin tức : Thông báo của ban quản trị diễn đàn, tin tức về golf trong và ngoài nước
  • Kỹ thuật : trong mục này có thư mục "Thư Viện online: là những bài viết mang tính kỹ thuật và sâu, rất hữu ích cho các ACE nếu muốn nghiên cứu một cách nghiêm túc.
  • Dụng cụ: Tất cả thông tin liên quan đến thiết bị, dung cụ chơi và tâp luyện
  • Sân golf & Sân tập: Tập hợp thông tin về sân golf toàn quốc, có hình và mô tả đường golf
  • Giao lưu
  • Mua bán & Trao đổi
II./ Kênh video của golfviet trên Youtube

https://www.youtube.com/user/golfviet

III./ Trang Fanpage của golfviet trên facebook

https://www.facebook.com/golfviet.net

IV./ Trang Google Plus của Golf Việt trên Google+

https://www.google.com/ GolfvietNet
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top