Thiết kế thi công mini golf

MrGolf

Reader only
Bài viết
9
Reaction score
0
Điểm
1
Tuổi
21
Thiết kế thi công mini golf
Sân golf mini trong nhà hay còn gọi là mini golf là những mô hình thu nhỏ của một sân golf. Khác với các sân golf lớn thì sân golf mini linh động hơn, việc thiết kế thi công sân golf mini cũng đơn giản hơn nhiều. Sân golf mini có thể là mini golf ở sân vườn, mini golf trong nhà, sân golf mini ở biệt thự hay golf mini trên sân thượng,…


Về tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini có khác gì so với những tiêu chuẩn thiết kế sân golf lớn hay tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf. Làm thế nào để thiết kế sân tập golf mini liệu có hợp với không gian nhỏ hẹp trong ngôi nhà của bạn? . Hay tiêu chuẩn của sân golf mini cần những yêu cầu gì ?. Sau đây chúng ta hãy cùng Golffami tìm hiểu về vấn đề này.

Để sở hữu sân golf mini tại nhà bạn cần một khuôn viên rộng từ 20-50m2. Tùy theo mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế thi công sân golf mini phù hợp tương ứng với diện tích của nó. Cỏ nhân tạo dùng để green có độ mền phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt. Xung quanh là cỏ viền cao và dày như sân thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game.


Thiết kế sân golf mini theo tiêu chuẩn: Kích thước sân golf mini cũng rất đa dạng thường giao động từ 1 làn đến 5, thậm chí là 10 làn cùng với độ dài là dưới 50m. Do có những hạn chế về không gian nên những người yêu golf chọn mô hình này và cảm giác để cầm gậy trong các sân tập nhỏ cũng có những điều thú vị của nó.

Thiết kế thi công sân golf mini trong nhà vừa ít tốn diện tích vừa giảm thời gian vừa giảm chi phí so với việc ra sân 18 lỗ. Bạn chỉ cần luyện tập và thực hành thường xuyên quan sân tập golf mini trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf của bạn hẳn sẽ được cải thiện để đủ tự tin bước ra sân thi đấu 18 lỗ thi đấu.

Các chủ đề khác có thể bạn quan tâm:

>>> Bộ khung tập golf

>>> Phòng golf 3d
 
Top