Đồng Nai Sân Golf Long Thành - Có hình và mô tả đường golf

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
I. THÔNG TIN CHUNG
Sân Golf Long Thành toạ lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút đi xe.

Được thiết kế bởi ông Ron Fream - người sáng lập công ty kiến trúc Golfplan - Fream & Dale Golf Course Architecture, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, xây dựng và duy trì các sân golf trên toàn thế giới.

Sân Golf Long Thành được bình chọn là sân đẹp nhất, tốt nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp của Châu Á.
San%20Golf%20Long%20Thanh%2005-l.jpg

Sân Golf Long Thành cũng là nơi đang phục vụ cho gần 1000 hội viên trong đó có hơn 60% hội viên đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…

Với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hậu nơi đây rất mát mẽ, trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp hiền hoà, thơ mộng. Hiền hoà mà quyến rũ. Quyến rũ bởi những đường golf được thiết kế uốn lượn, quanh co xuyên qua những hàng cọ, những ao hồ nhân tạo và những thác nước tung bọt trắng xoá, cỏ sân golf là giống cỏ Paspalum chuyên dùng cho sân golf không chỉ tạo độ chính xác cho người chơi golf mà còn góp phần với cảnh quan, với khí hậu mát mẽ nơi đây tạo cho người chơi cảm nhận được giá trị thư giãn tuyệt đối.

Hiện nay, Sân Golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ được thiết kế tinh tế mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm.

Thế mạnh khác của Sân Golf Long Thành chính là đội ngũ nhân viên lịch thiệp, nhã nhặn, được đào tạo bài bản về luật golf, tiếng Anh, thể lực và cách phục vụ khách hàng bởi một chuyên gia người Anh đến từ hiệp hội golf PGA – Professional Golf Association. Họ đã làm hài lòng khách hàng bởi một thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng trên từng đường golf.

Hệ thống các dịch vụ và tinh thần phục vụ hoàn hảo nhất đã và luôn sẵn sàng để chào đón Quý Khách đến với Sân Golf Long Thành.

II. THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ PHÍ
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành
Quốc lộ 51, ấp Tân Mai 2, xã Phước Tân
Biên Hòa , Đồng Nai, Việt Nam
Số điện thoại: (84 61) 3512 512
Số fax: (84 61) 3512 513
Địa chỉ email: contact@longthanhgolfresort.com; contact@longthanhgolfresort.com.vn
1. Phí sân: (vnd)
gia+golf+long+thanh.JPG
2. Phí thuê mướn: (vnd)
gia+long+thanh+2.JPG

Xem chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên tại:
http://golfviet.net/threads/san-golf-long-thanh-khuyen-mai.120/
Quy định đặt chỗ:
- Hội viên có thể đặt trước giờ chơi cho những ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật) và ngày Lễ theo thông tin sau:
  • Thứ Hai cuối cùng của mỗi tháng sẽ nhận đặt chỗ cho 2 tuần đầu tiên của tháng kế tiếp (hoặc 3 tuần nếu tháng đó có 5 Chủ nhật)
  • Thứ Hai của tuần thứ 3 sẽ nhận đặt chỗ cho 2 tuần còn lại của tháng
- Hội viên khi đến chơi nhưng chưa đặt chỗ trước sẽ phải chờ đến khi có giờ T-time trống mới được chơi.
- Giờ chơi ngày cuối tuần sẽ được ưu tiên cho Hội viên
- Dịch vụ chọn trước caddie được nhân viên bộ phận Booking lấy thông tin từ khách hàng và sẽ thông báo lại cho khách hàng khi đã kiểm tra thông tin với bộ phận quản lý caddie.

Quy định huỷ đặt chỗ:
- Việc hủy đặt chỗ phải được thông báo ít nhất 48 tiếng tính từ ngày chơi. Những đặt chỗ cho ngày cuối tuần và ngày lễ không báo hủy sẽ được người quản lý xem xét và tính phí hủy.
- Hội viên đã đặt chỗ nhưng thường xuyên không đến chơi mà không báo hủy sẽ mất quyền ưu tiên đặt chỗ trước cho những lần sau.

III. DI CHUYỂN ĐẾN SÂN GOLF LONG THÀNH THẾ NÀO?

Click vào đường link sau để xem trên google map: http://goo.gl/maps/NuFNS

location_map-l.jpg

IV. ĐƯỜNG GOLF
masterplan-l.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
IV.1 SÂN ĐỒI
Mỗi 9 lỗ của sân golf có par 36 và đưa ra những thách thức đa dạng cho cả những người chơi chuyên nghiệp và cả những người mới tập chơi. Sân golf là sự thiết kế tinh tế giữa những đường lăn bóng xanh mướt nhấp nhô, uốn lượn qua rừng cọ hay hồ nhân tạo, thác nước nhỏ.
Hiếm sân golf nào ở Châu Á có thể so sánh với Long Thanh Golf Club về việc người chơi golf có thể vừa chơi vừa tận hưởng phong cảnh kỳ vĩ và môi trường trong lành, mát mẻ. Golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm 18 lỗ sân Hồ và 18 lỗ sân Đồi.
Đừng chờ đợi mà hãy thỏa trí để khám phá những miêu tả chi tiêt dưới đây để chuẩn bị cho sự trải nghiệm thú vị đó!
hill-pic-large.png

1. Lỗ số 1 - Tiêu chuẩn 4 gậy
Một lỗ gôn thoáng đãng rất đẹp, uốn lượn về phía tay phải với OB chạy dọc bên phải của đường lăn bóng. Những bẫy cát nằm hai bên đường golf để đón những cú xuất phát chưa thành công của bạn. Nhưng bạn phải đạt được số gậy chuẩn ở đường này.
Red tee: 320 yard
White tee: 349 yard
Blue tee: 386 yard
Gold tee: 416 yard
1.png
2. Lỗ số 2: Tiêu chuẩn 4 gậy
Lỗ golf này với địa hình xuống dốc sẽ phù hợp đối với những người có cú đánh xa, nhưng cú đánh xa thường không chính xác. Bất cứ cú đánh sai hướng nào cũng sẽ vướng vào các bẫy cát hoặc các hàng cây dọc theo đường lăn bóng. Khu vực lỗ cờ hai tầng sẽ là sự thử thách lớn cho những cú đánh còn yếu, đặc biệt là khi lỗ golf được đặt phía sau bên phải của khu vực lỗ cờ nếu bạn không cẩn thận.
Red tee: 309 yard
White tee: 367 yard
Blue tee: 397 yard
Gold tee: 427 yard

2.png

3. Lỗ số 3: Tiêu chuẩn 4 gậy
Mở ra với đường golf par 4 lên đốc và gay cấn nhât đòi hỏi người chơi cần có được hai cú đánh thật tốt để tiếp cận khu vực lỗ cờ theo đúng quy định. Những cấy tre được trồng dọc bên trái đường golf còn các bẫy cát được thiết kế nằm phía bên phải khu vực lỗ cờ. Đạt được số gậy đúng tiêu chuẩn ở đường golf có chỉ số độ khó là 1 thì thật tuyệt vời.
Red tee: 313 yard
White tee: 421 yard
Blue tee: 442 yard
Gold tee: 465 yard

3.png
4. Lỗ số 4: Tiêu chuẩn 3 gậy
Đây là thật sự là par 3 ngoạn mục với sự lựa chọn hai khu vực lỗ cờ đẹp ngang nhau, cả hai khu vực lỗ cờ đều yêu cầu người chơi phải có cú đánh chính xác vì OB nằm ở phía sau của khu vực lỗ cờ xa hơn, còn khu vực lỗ cờ gần hơn cũng có thể nơi là khó hơn, với sự lựa chọn gậy phù hợp khoảng cách được coi là quan trọng bậc nhất, vì hồ nước nằm chắn phía trước khu vực lỗ cờ còn có bề mặt đá nằm ở phía sau. Đây là lỗ gôn mà khi gặp rồi sẽ không bao giờ quên.
Red tee: 126 yard
White tee: 164 yard
Blue tee: 186 yard
Gold tee: 206 yard
4.png

5. Lỗ số 5: Tiêu chuẩn 5 gậy
Bạn đánh trái banh càng xa chừng nào thì đường golf càng bị thu hẹp lại chừng đó và đường golf càng thu hẹp hơn về phía tiếp cận khu vực lỗ cờ. Nếu sau hai cú đánh banh bạn không thể nằm trên green, cú đánh còn lại phải thật chính xác vì OB chạy dọc bên phải còn hồ nước nằm phía bên trái. Sẽ bị ghi nhiều điểm ở lỗ này đây.
Red tee: 386 yard
White tee: 513 yard
Blue tee: 528 yard
Gold tee: 547 yard
5.png
6. Lỗ số 6: Tiêu chuẩn 4 gậy
Một lỗ golf par 4 dễ dàng hơn sẽ giúp cho ngừoi chơi thở phào nhẹ nhõm sau khi giải quyết xong 3 lỗ golf vừa qua. Mặt nước nằm chắn ngang green tính từ tee xanh khoảng 260 yards vì vậy đây sẽ là một thử thách với những người có cú đánh xa. Một khu vực lỗ golf đẹp như tranh nằm phía sau hồ nước với nhiều cậy lớn đang chờ đón cú đánh tiếp theo.
Red tee: 295 yard
White tee: 322 yard
Blue tee: 342 yard
6.png
Nguồn : http://www.longthanhgolfresort.com/
 
Sửa lần cuối:

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
7. Lỗ số 7: Tiêu chuẩn 5 gậy
Một đường golf Par 5, thẳng và lên dốc, không có gì quá đặc biệt ngoại trừ khu vực lô cờ được cấu tạo 3 tầng. Đạt được điểm chuẩn trên lỗ golf này là không khó trừ khi bạn không bị 3 putt trên green
Red tee: 412 yard
White tee: 433 yard
Blue tee: 456 yard
Gold tee: 483 yard
7.png
8. Lỗ số 8: Tiêu chuẩn 3 gậy
Đây là đường golf par 3, đẹp và hơi xuống dốc, cần có cú đánh với khoảng cách ngắn hơn khoảng cách cần thiết. Đây là một khu lỗ golf được cấu tạo bởi 3 tầng, với tần giữa thì cao nhất, đòi hỏi một sự lựa chọn gậy chính xác. Nếu bạn đánh bóng hơi quá tay, một dòng suối nước nhân tạo đang chờ đón bóng của bạn đồng thời nó giúp làm dịu đi sự bực bội của bạn.
Red tee: 123 yard
White tee: 144 yard
Blue tee: 165 yard
Gold tee: 189 yard
8.png
9. Lỗ số 9: Tiêu chuẩn 4 gậy
Đây là một đường golf par 4 đẹp nằm trên triền đồi, uốn cong về bên phải với bẫy nước và hố cát nằm hai bên, yêu cầu golf thủ phải có những cú đánh thật chính xác. Khi bạn thả bộ trên fairway, hãy tranh thủ tận hưởng không gian thoáng đãng và vẻ đẹp từ các thác nước và vườn cây nhiệt đới.
Red tee: 333 yard
White tee: 351 yard
Blue tee: 378 yard
Gold tee: 407 yard
9.png

10. Lỗ số 10: Tiêu chuẩn 4 gậy
"9 lỗ sau" được bắt đầu với đường golf par 4, ngắn và trống trải> Tuy nhiên vị trí sân tập ở bên phải cũng chính là OB, và một số bẫy cát sâu hoắm bảo vệ khu vực lỗ cờ, sẵn sàng chờ đón những cú đánh chưa chuyên nghiệp.
Red tee: 286 yard
White tee: 314 yard
Blue tee: 341 yard
Gold tee: 382 yard
10.png
11. Lỗ số 11: Tiêu chuẩn 5 gậy
Đây là một lỗ golf nhằm thu hút những người đánh xa. Hãy đánh cắt qua hồ nước theo chiều uốn của đường golf. Phần thưởng sẽ là một cú đánh gậy sắt dễ dàng lên green. Nếu bạn không đánh được bóng qua hồ thì banh của bạn sẽ rơi xuống nước. Dĩ nhiên nếu bạn thực hiện 3 cú đánh ngắn bình thường, bạn vẫn có cơ hội để bớt đi 1 điểm so với gậy tiêu chuẩn.
Red tee: 438 yard
White tee: 470 yard
Blue tee: 485 yard
Gold tee: 514 yard
11.png
12. Lỗ số 12: Tiêu chuẩn 3 gậy
Đây là lỗ golf par 3 rất đẹp. Vượt qua hồ nước là khu vực lỗ cờ được bảo vệ bởi một số bẫy cát lớn. Ở đây đòi hỏi cần đánh gậy sắt có khoảng cách dài hoặc là phải dùng gậy gỗ đối với những người chơi golf ở mức độ trung bình.
Red tee: 120 yard
White tee: 161 yard
Blue tee: 186 yard
Gold tee: 213 yard
12.png
Nguồn: http://www.longthanhgolfresort.com
 
Sửa lần cuối:

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
13. Lỗ số 13: Tiêu chuẩn 4 gậy
Một đường golf par 4, ngắn và xuống dốc được thiết kế uốn lượn về phía tay phải, đòi hỏi 1 cú xuất phát chính xác để tránh xa 2 cái bẫy cát sâu nằm trên đường golf. Một khu vực lỗ golf không lớn và khá khó khăn để đánh cú tiếp cận, nhưng vẫn tạo cho người chơi có cơ hội bớt đi một điểm so với gậy tiêu chuẩn nếu thực hiện được hai cú đánh tốt.
Red tee: 295 yard
White tee: 323 yard
Blue tee: 349 yard
Gold tee: 378 yard
13.png
14. Lỗ số 14: Tiêu chuẩn 4 gậy
Đây là một lỗ golf par 4, lên dốc địa hình uốn cong về bên tay trái và khó khăn hơn như lỗ golf 13. Phải chắc chắn rằng với cú xuất phát của mình, bạn có thể tránh né được bẫy cát và hàng cây nằm phí tay trái đường golf. Hai bẫy cát rất sâu để bảo vệ phần lỗ cờ nằm phía bên phải, đang chờ đợi những cú đánh không được xuất sắc và OB phía sân tập bên tay phải để trừng phạt những cú đánh bay ngả về hướng bên phải.
Red tee: 311 yard
White tee: 335 yard
Blue tee: 357 yard
Gold tee: 396 yard
14.png
15. Lỗ số 15: Tiêu chuẩn 5 gậy
Đây là lỗ golf Par 5 xa nhất tại sân golf long thành với khoảng cách hơn 600 yard tính từ bệ xuất phát dành cho giới chuyên nghiệp. Ngay cả những người có cú đánh rất xa cũng không thể nào đánh hai cú mà có thể lên green. Một hồ nước, OB bên tay phải thử thách những ai có cú đánh lượn nhiều qua bên phải. Đường golf được thiết kế uốn lượn về phía tay trái bao quanh với những cây cọ khi bạn đánh gần đến green. Có vài bẫy cát tròn làm tăng thêm độ khó cho lỗ này.
Red tee: 502 yard
White tee: 555 yard
Blue tee: 580 yard
Gold tee: 603 yard
15.png
16. Lỗ số 16: Tiêu chuẩn 4 gậy
Đây là một par 4 cực kỳ thách thức đối với người chơi và là lỗ golf khó nhất trong 9 đường golf sau này. Đòi hỏi phải có cú xuất phát không quá xa vì OB nằm phía tay phải nhằm thu hẹp đường golf khi bạn đánh gần hơn về hướng lỗ cờ. Một cú tiếp cận lên dốc để hướng về khu vực lỗ cờ bằng phẳng đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi golf.
Red tee: 329 yard
White tee: 377 yard
Blue tee: 403 yard
Gold tee: 431 yard
16.png
17. Lỗ số 17: Tiêu chuẩn 3 gậy
Một par 3 đầy khó khăn với những bụi cây dày đặc và một bẫy cát nằm bên trái. OB nằm bên phải đòi hỏi người chơi phải thực hiện một cú đánh thật tốt với khoảng cách chừng hơn trăm yards hay đại loại như thế để tiến về hướng lỗ cờ.
Red tee: 150 yard
White tee: 171 yard
Blue tee: 183 yard
Gold tee: 208 yard
17.png
18. Lỗ số 18: Tiêu chuẩn 4 gậy
Đây là lỗ golf cuối cùng của sân golf long thành, mặc dù đường golf này trong có vẻ khá dễ nhưng xin đừng mất tập trung vì OB nằm bên phía tay phải sẵn sàng đón nhận những cú đánh bị sai lầm của bạn.
Red tee: 279 yard
White tee: 319 yard
Blue tee: 349 yard
Gold tee: 376 yard
18.png

 
Sửa lần cuối:

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
II.2 SÂN HỒ
18 lỗ sân hồ được thiết kế với ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế để chơi golf vào buổi tối. Ban đêm sân như một dải cánh huyền ảo và lãng mạng.
Sự quyến rũ và vẻ đẹp thu hút của phong cách việt đó dường như càng được tăng thêm với hệ thống đèn và không khí trong lành, góp phần làm cho nhưungx cú đánh được chuẩn xác hơn
lake-pic-large.png
1. Lỗ số 1: Tiêu chuẩn 4 gậy
Đánh cú phát bóng xuống dôc với OB nằm dọc bên phải và vòng ra cả phía sau khu vực lỗ cờ. Cần tránh một bẫy cánh bên trái và chướng ngại nước nhỏ cắt ngang fairway, nằm cách bệ phát bóng canh khoảng 250 yard.
Red tee: 273 yard
White tee: 321 yard
Blue tee: 353 yard
Gold tee: 386 yard
1.png
2. Lỗ số 2: Tiêu chuẩn 4 gậy
Một lỗ par 4 thẳng có nước cả hai bên đòi hỏi một cú phát bóng chính xác để tránh cả bẩy cát ở bên phải fairway. Có hai bẫy cát ở phía trước, bên phải của khu vực lỗ cờ tình cờ trở thành mục tiêu tốt cho cú phát bóng.
Red tee: 315 yard
White tee: 352 yard
Blue tee: 368 yard
Gold tee: 402 yard
2.png
3. Lỗ số 3: Tiêu chuẩn 3 gậy
Một lần nữa đây là lỗ gôn có nước nằm cả bên phải, trái và phía sau của khu vực lỗ cờ làm tốn khá nhiều gậy đây! Khu vực lỗ cờ khá nhỏ, đòi hỏi việc chọn gậy cẩn thận. có một quầy nước nằm dần khu lỗ cờ đường này, sẵn sàng cho bạn một ly nước mát.
Red tee: 104 yard
White tee: 135 yard
Blue tee: 161 yard
Gold tee: 205 yard
3.png
4. Lỗ số 4: Tiêu chuẩn 5 gậy
Đây là một lỗ gôn đòi hỏi sự khéo léo nếu bạn không biết về nó và cũng khó cho caddie khi phải chọn gậy. Những người chơi tầm ngắn sẽ để dành số gậy và đánh cú thứ ba từ khoảng cách 150 yard hướng lên khu vực lỗ cờ rộng có một bẫy cát nằm ở phía trước bên phải. Chú ý là nằm cách bẫy cát ở fairway bên trái khoảng 180 yard là một hồ nước rộng 10 yard.
Red tee: 457 yard
White tee: 485 yard
Blue tee: 519 yard
Gold tee: 544 yard
4.png
5. Lỗ số 5: Tiêu chuẩn 4 gậy
Một đường gôn uốn cong về bên phải đòi hỏi cú phát bóng chính xác vì có nước cả bên trái lẫn bên phải. Hãy nhắm đánh tới bẫy cát bên phải rồi từ đây dùng gậy sắt tâm trung hay ngắn đánh lên khu vực lỗ cờ xinh đẹp có bẫy cát nằm phía trước bên phải, có một dòng suối xinh xắn và bánh xe nước quay đều làm dịu thần kinh của bạn.
Red tee: 313 yard
White tee: 347 yard
Blue tee: 369 yard
Gold tee: 401 yard
5.png
6. Lỗ số 6: Tiêu chuẩn 5 gậy
Red tee: 449 yard
White tee: 495 yard
Blue tee: 528 yard
Gold tee: 547 yard
6.png
 
Sửa lần cuối:

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
7. Lỗ số 7: Tiêu chuẩn 4 gậy
Red tee: 380 yard
White tee: 411 yard
Blue tee: 441 yard
Gold tee: 472 yard
7.png
8. Lỗ số 8: Tiêu chuẩn 3 gậy
Red tee: 119 yard
White tee: 132 yard
Blue tee: 163 yard
Gold tee: 189 yard
8.png
9. Lỗ số 9: Tiêu chuẩn 4 gậy
Vì phải lên dốc nên đường gôn này đánh dài hơn khoảng cách đã ghi. Nó đòi hỏi cú phát bóng thật tốt, không chỉ bay qua hồ nước, mà bóng còn phải rơi xuống một ví trí bằng ngang.
Red tee: 305 yard
White tee: 345 yard
Blue tee: 370 yard
Gold tee: 400 yard
9.png
10. Lỗ số 10: Tiêu chuẩn 4 gậy
Yêu cầu phải có cú xuất phát chính xác ở đường gôn đẹp, uốn cong hình chữ S này. Chú ý hồ nước rộng bên phải là cái bẩy cho những cú đánh xoáy phải, khi đi lên, bạn hãy thưởng thức cảnh đẹp xung quanh với Đền Quan Âm, thác nước phía bên phải.
Red tee: 315 yard
White tee: 350 yard
Blue tee: 384 yard
Gold tee: 403 yard
10.png
Nguồn: longthanhgolfresort.com​
 
Sửa lần cuối:

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
11. Lỗ số 11: Tiêu chuẩn 5 gậy
Đây là lỗ gôn cám dỗ những người đánh xa, nếu có cú phát bóng thành công thì phần thưởng của bạn là cú đánh gậy sắt lên khi lỗ cờ có điểm birdie. Chú ý hồ nước cắt ngang rộng 15 yards trước khu lỗ cờ sẽ làm bạn lúng túng khi chọn gậy.
Red tee: 356 yard
White tee: 433 yard
Blue tee: 457 yard
Gold tee: 493 yard
11.png
12. Lỗ số 12: Tiêu chuẩn 4 gậy
Nếu bạn thực hiện được cú phát bóng tốt thì sẽ dễ dàng đặt điểm Par ở lỗ gôn này. Chú ý hàng cọc OB bên phải và các hố cát hai bên khu lỗ cờ.
Red tee: 297 yard
White tee: 306 yard
Blue tee: 403 yard
Gold tee: 424 yard
12.png
13. Lỗ số 13: Tiêu chuẩn 4 gậy
Đây là đường Par 4 ngắn nhất của sân hồ, có thể giúp bạn kéo điểm lại và làm thư giãn đầu óc khi ngắm nhìn cảnh vật xinh đẹp xung quanh.
Red tee: 276 yard
White tee: 310 yard
Blue tee: 333 yard
Gold tee: 346 yard
13.png
14. Lỗ số 14: Tiêu chuẩn 3 gậy
Một đường Par 3 tuyệt đẹp, đầy thử thácch với một hồ nước rộng chắn trước lỗ cờ đảo, luôn sẵn sàng đón những quả bóng lạc. Khu lỗ cờ được bao quanh bởi một vành đai hố cát làm không dễ đạt số gậy tiêu chuẩn ở lỗ gôn này
Red tee: 276 yard
White tee: 310 yard
Blue tee: 333 yard
Gold tee: 346 yard
14.png
Nguồn: Longthanhgolfresort.com
 

wet

Advanced member
Bài viết
216
Reaction score
11
Điểm
33
Tuổi
41
15. Lỗ số 15: Tiêu chuẩn 4 gậy
Một đươngf gôn thực sự thoáng đãng trải rộng trước mắt tạo cảm giác mênh mông, dễ chịu. Nhiều hố cát mấp mô hai bên đường gôn chờ đón những cú đánh không thành công. nếu thành công bjan có thể thưởng thức một ly nước mát lại tạ chốt nước 16 được thiết kế tuyệt đẹp
Red tee: 314 yard
White tee: 329 yard
Blue tee: 391 yard
Gold tee: 433 yard
15.png
16. Lỗ số 16: Tiêu chuẩn 3 gậy
Với rào chắn bằng hố cát rộng bao quanh green, đòi hỏi bạn có cú phát bóng thật chính xác. Việc chọn gậy là vấn đề sống còn ở đây.
Red tee: 106 yard
White tee: 132 yard
Blue tee: 192 yard
Gold tee: 241 yard
16.png
17. Lỗ số 17: Tiêu chuẩn 5 gậy
Một đường gôn có hàng cọc đỏ chạy dọc bên trái, nhìn ra đồng ruộng mênh mông. Một hành lang hẹp, máp mô bị cắt bởi nhiều hố cát rộng. Điều kiện tiên quyết là luôn cẩn thận trong việc chọn gậy trước khi thực hiện một cú đánh.
Red tee: 398 yard
White tee: 455 yard
Blue tee: 482 yard
Gold tee: 504 yard
17.png
18. Lỗ số 18: Tiêu chuẩn 4 gậy
Xin đừng chủ quan vì có nhiều hố cát được định vị khéo léo, sẵn sàng chờ đón cú đánh sai lầm của những golf thủ mệt nhoài
Red tee: 343 yard
White tee: 371 yard
Blue tee: 407 yard
Gold tee: 429
18.png
Nguồn: longthanhgolfresort.com​
 
Sửa lần cuối:

binhgolf

Active member
Bài viết
155
Reaction score
4
Điểm
18
Tuổi
34
Sân Gôn (Golf) FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort

FLC Hạ Long Golf Club là sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế có diện tích gần 85ha. Được tọa lạc trên đỉnh đồi, Sân Gôn (Golf) FLC Ha Long Golf Club & Luxury Resort sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, ôm trọn cảnh quan độc đáo của Vịnh Hạ Long- kỳ quan thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận.

Sân Gôn (Golf) FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort
Sân golf FLC Hạ Long Bay Golf & Luxury Resort được đặt tại một khung cảnh “tọa sơn hướng hải” vô cùng ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer đến đây để thử sức.

san-gon-golf-flc-ha-long-golf-club-luxury-resort3-800x281.jpg


FLC Hạ Long Bay Golf & Luxury Resort được thiết kế bởi Schmidt-Curley Design với chiều dài 6900 yard, Par 71. Sân có độ dốc thường xuyên thay đổi, đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng cộng với xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

san-gon-golf-flc-ha-long-golf-club-luxury-resort2-800x281.png


Sân có nhà câu lạc bộ hiện đại rộng hơn 2000 mét vuông với các nhà hàng, quán bar và cửa hàng Proshop, cùng với sân tập, hệ thống xe điện, các kiosks cho khách nghỉ chân trên sân đảm bảo mang lại trải nghiệm về golf thực sự đáng nhớ cho khách chơi.

san-gon-golf-flc-ha-long-golf-club-luxury-resort6-800x281.jpg


Xem Thêm Sân Gôn (Golf) FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort: https://binhgolf.com/2019/07/03/san-gon-golf-flc-ha-long-golf-club-luxury-resort/
 
Top