Sân golf Đà Lạt 1200 có gì thú vị?

Diep Nguyen

New member
Bài viết
30
Reaction score
0
Điểm
6
Tuổi
39
Sân Golf Đà Lạt 1200

Sân này còn được gọi là Sân Golf Đà Ròn vì được xây dựng quanh thung lũng Đạ Ròn (Đà Lạt) ở độ cao 1.200m so với mực nước biển nên được thừa hưởng bầu không khí trong lành, khô thoáng quanh năm khá lý tưởng. Sân khá gần với sân bay Đà Lạt, nên sau khi đáp chuyến bay tới đây thì du khách chỉ mất khoảng 30 phút đi xe nữa là tới.

Sân golf Đà Lạt 1200 cuốn hút các golfer bởi những fairway rộng thênh thang xen kẽ ruộng bậc thang xanh mướt cộng với địa hình nhấp nhô tự nhiên của núi đồi cao nguyên đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên ngiệp và những cú đánh chuẩn xác. Đặc biệt, sân golf Đà Lạt 1200 còn mang đến phong cách sống sang trọng bậc nhất với những tiện nghi đẳng cấp như trung tâm cưỡi ngựa, câu lạc bộ thể thao mạo hiểm, học viện gôn, học viện tennis, đường đạp xe, câu lạc bộ thể thao dưới nước ngay trên hồ nước của resort và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác dành cho cả người lớn và trẻ em.

The_Dalat_at_1200_Country_Club_Happy_Green_Golf_Event_7.jpg


Sân được thiết kế bởi ông Kyi Hla Han, cựu golf thủ người Miến Điện, Chủ tịch đương nhiệm của Asian Tour. Với kinh nghiệm “chinh chiến” quốc tế và sự am hiểu về đấu trường golf trong khu vực, ông đã vận dụng khối lượng kiến thức chuyên môn đáng kể của mình vào việc thiết kế những cung đường tuyệt mỹ nhưng đầy thách thức cho sân golf Đà Lạt 1200, biến nơi đây trở thành sân golf nổi bật thực sự khác biệt so với các sân golf khác ở châu Á.

Liên hệ Book tee time hoặc tour golf tại sân này: 0988.443.426 (Ms Windy)

20151111142041_505.jpg
 
Top