Review sân golf Vinpearl - Nam Hội An, Quảng Nam.

Thạch Hãn

Ban Quản trị
Bài viết
9
Reaction score
14
Điểm
3
Tuổi
48
Review sân golf Vinpearl - Nam Hội An (NHA).
Jan, 2019

Review sân golf cũng là một mảng thông tin quan trọng mà các golfer mới, chưa đến chơi (muốn đến chơi) quan tâm, và ở một góc nhìn khác, các nhà điều hành sân golf cũng cần tìm hiểu / đánh giá của các golfer để cải tiến hệ thống dịch vụ cho tốt hơn.

Mình mạnh dạn viết một bài ngắn về sân golf Nam Hội An để khởi động phong trào này. Bài này viết lần đầu nên sẽ còn được chỉnh sửa các đầu mục cho hợp lý hơn. Và tiếp theo sẽ có các bài cho các sân mới như FLC Quảng Bình, và các sân cũ nhưng nổi tiếng khác như Bà Nà, Sacom Tuyền Lâm...

Ngày 9/1 vừa qua nhóm mình có từ 6-11 golfer có chơi ở sân NHA. Sau đó có chơi ở Bà Nà và FLC Quảng bình. Nhóm mình có 2 single, 1x, 2x đầy đủ cả. Đây tuy là ý kiến cá nhân nhưng cũng là tổng hợp các ý kiến của team nên cũng hy vọng đem lại vài thông tin hữu ích cho ae chưa đến chơi ở đây.

Dù sao đây chỉ mới là lần đầu nên review có thể còn thiếu sót, ae khác có thể bổ sung để ae quan tâm có đánh giá chính xác về sân golf này.

Khoảng cách khoảng 1h lái xe từ Trung tâm Tp Đà nẵng. khoảng 20' lái xe từ Trung tâm Hội An.

7069


A. Tổng thể: 8/10
A.1: Giá cả: 10/10
Khách lẻ book ngày trong tuần sẽ có giá: 1.4tr / 18 hố, đã bao gồm xe thì có lẽ giá cả của NHA thực sự rất cạnh tranh.

A.2: Chất lượng: 8/10
Tuy sân hơi "đãi khách" chút nhưng có một vòng golf giải trí với bạn bè thì chất lượng như NHA là quá ổn. Có thể kết hợp với nhóm bạn bè, gia đình thăm thú mảnh đất Quảng Nam với nhiều di sản như Hội An, Mỹ Sơn, và gần đó là tp Đà nẵng...

B. Sân golf:
B1. Fairway: 8/10
Chất lượng cỏ trên fairway khá ổn, được chăm sóc khá cẩn thận.

B2. Green: 7/10
Tuy một số green cát hơi nhiều nhưng tốc độ cũng tạm ổn.

B3. Các loại bẫy: 7/10
Cát ở hố số 1 vùng ngoài fairway trắng tinh rất đẹp, một số vùng ngoài fairway cát và phi lao tự nhiên cũng tạm. Tuy nhiên dường như với mục tiêu "đãi khách" nên số lượng bẫy hơi ít
1f642.png
:)

B4. Địa hình, thiết kế: 7/10
Địa hình khá bằng phẳng, có hồ, có cát tự nhiên. Các hố par4 ngắn hơi dễ với các anh driver xa, vì xung quanh green hơi ít hố cát nên không thử thách mấy. Đáng lẽ các hố par 4 ngắn này cần bố trí thêm hố cát để các golfer driver lên on có rủi ro, thử thách hơn.

B5. Caddie: 8/10
Khá tốt, phong cách ổn, đọc khoảng cách, line ok.

C. Dịch vụ phụ trợ khác:
C1. Lễ tân: 9/10
Lịch sự, chuẩn mực

C2. Locker 8/10
Sạch sẽ, tuy bố trí hơi rối, dễ bị lạc
1f642.png
:) Hình như có chỗ xông hơi tắm bồn sục... nhưng do gấp quá nên chưa vào thử
1f642.png
:)

C3. Starter/Marshal: 6/10 (***)
Marshal chưa kiên quyết trong điều phối sân. Có 2-3 nhóm golfer Hàn xẻng chèn ngang vào trước flight của mình mà Marshal chỉ biết xin lỗi nhóm mình, không có điều phối hợp lý.

C4. Driving range: N/A (chưa tập thử nên chưa biết).

C5. Nhà hàng: N/A (chưa thử)

7070


Tóm lại NHA là một sân golf khá đẹp, dịch vụ tốt, giá cả cực kỳ cạnh tranh khi so sánh với các sân golf quanh khu vực Hội An, Đà nẵng như Bà Nà, BRG, Montgo, Laguna.

Booking: Luxury Golf.
Hình ảnh: từ trang web của Vinpearl và của flight mình.

Để tránh hiểu lầm rằng đây là bài viết quảng cáo cho sân golf NHA hay dịch vụ booking nào đó. Mình xin thông tin thêm như sau:
Mình là golfer không có cổ phần hùn hạp gì ở bất kỳ công ty, hay sân golf nào, cũng không làm quản lý cho một sân golf nào. Rảnh thì viết bài chia sẻ với ae golfer, xuất phát từ nhu cầu thực tế, là thi thoảng đi công tác đâu đó, sân golf, dịch vụ thì nhiều, thời gian và tiền bạc thì hữu hạn nên luôn phải lựa chọn, cân nhắc
1f609.png
;) mà search trên mạng thì chỉ biết mỗi giá, các đánh giá thực chất từ các golfer ít quá.
 
Top