Porsche Cayenne coupe - đối thủ BMW X6 lộ ảnh đầu tiên

admin

Administrator
Thành viên BQT
Bài viết
8
Reaction score
6
Điểm
3
Khi ra đời vào năm 2018, Porsche Cayenne sẽ trở thành đối thủ của BMW X6 và Mercedes MLC.

Khi chứng kiến BMW bán 250.000 chiếc X6 thế hệ đầu tiên, các ông lớn không thể đứng nhìn vì một phân khúc thị trường mới đang hình thành rõ rệt với lượng khách hàng tăng lên đông đảo. Mercedes sẽ ra mắt chiếc SUV phong cách coupe mang tên MLC vào năm sau, và chính X6 mới cũng vừa ra mắt. Porsche đương nhiên phải nhập cuộc với Cayenne coupe.

slide.jpg

Porsche Cayenne coupe.​
Dù Porsche Cayenne thế hệ mới sẽ ra mắt vào 2017, phát triển trên nền tảng chung với Bentley SUV và Audi Q7 mới, bản coupe có thể ra mắt vào2018, như một bản facelift.

Hình ảnh đầu tiên về Porsche Cayenne coupe do Autoexpress vẽ dựa trên những thông tin từ nội bộ hãng xe Đức. Bản coupe có thiết kế đầu xe giống 911, hệ thống giảm xóc và điều hướng của Cayenne sẽ được phát triển để tăng độ cứng kiểu xe thể thao, trong khi thân xe trước và sau rộng hơn và chiều cao thấp hơn, hạ trọng tâm xe tăng độ bám đường.

Tùy chọn động cơ sẽ tương tự nhưng trên Porsche Cayenne tiêu chuẩn, với động cơ V6 tăng áp xăng hoặc diesel, V8 xăng trên bản S và Turbo. Kiểu thiết kế coupe khiến không gian phía sau chỉ thích hợp cho 2 người lớn, cốp sau cũng chật hơn, nhưng mức giá sẽ cao hơn Cayenne tiêu chuẩn đôi chút.
 
Top