Nghỉ dưỡng cạnh sân Golf lớn của Đà Nẵng - Sân Golf BRG

phuongthu12341234

Reader only
Bài viết
1
Reaction score
1
Điểm
1
Tuổi
33
Sau hơn 20 năm đồng hành cùng Gôn Việt Nam, hiện Tập đoàn BRG đang vận hành hệ thống nhiều sân gôn đẳng cấp thế giới với những phong cách thiết kế độc đáo thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm. Tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong của nhà phát triển gôn hàng đầu, BRG đang triển khai quy hoạch thêm các sân gôn tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch và hỗ trợ kinh tế-xã hội địa phương.
Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn và đẳng cấp cao nhất cho các sân gôn, Tập đoàn BRG đã hợp tác với những nhà thiết kế sân gôn lừng danh thế giới như: Đối tác chiến lược độc quyền Nicklaus Design, được sáng lập bởi huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus, và Greg Norman, huyền thoại gôn hàng đầu thế giới và là Đại sứ Du lịch Việt Nam. Vì vậy, các sân gôn của BRG đều được xây dựng theo phong cách đặc trưng riêng biệt, tận dụng tối đa địa thế và vẻ đẹp tự nhiên của từng vùng và luôn đảm bảo chất lượng theo chuẩn quốc tế.

Sở hữu những sân gôn đẳng cấp, cùng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ, Tập đoàn BRG đã tổ chức nhiều giải đấu gôn hấp dẫn khách quốc tế cùng những sự kiện gôn lớn của khu vực, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Du lịch gôn Việt Nam, đưa đất nước hình chữ S trở thành một thiên đường gôn mới của châu Á.
Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng sân golf đang dần trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, hút mạnh dòng tiền đầu tư trong thị phần bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.
Nắm bắt được xu hướng tăng trưởng mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm tới tại Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung, phải kể đến Regal Victoria - Biệt thự hạng sang với hệ an ninh 2 lớp, cùng các tiện ích liền kề đẳng cấp 5 sao.

Còn gì tuyệt vời hơn khi buổi sáng thức dậy tại nơi đây được hưởng không khí trong lành từ sân Golf, tập luyện thể thao với bộ môn Golf yêu thích và đắm mình trong những bãi biển xinh đẹp tại Đà Nẵng
Website dự án: https://datdienthang.com/regal-victoria.html
 
Top