NÊN BOOK GOLF Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Diep Nguyen

New member
Bài viết
32
Reaction score
0
Điểm
6
Tuổi
35
Dịch vụ Golf - Event mang thương hiệu Happy Green từ lâu đã trở thành địa chỉ yêu thích và tin cậy của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam cũng như các du khách nước ngoài: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...

Vì sao nên BOOK GOLF tại Happy Green?

1 - ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT

Triết lý kinh doanh và phương châm hoạt động của Happy Green luôn hướng đến việc đảm bảo lợi ích cũng như mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

2 - DỊCH VỤ GOLF ĐA DẠNG, TRỌN GÓI

Hiếm có đơn vị nào tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Golf đa dạng như Happy Green, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng:

- Booking Golf: tư vấn thời gian & địa điểm chơi golf phù hợp với nhu cầu của khách. Liên hệ đặt chỗ nhanh nhất. Trọn gói dịch vụ kèm theo gồm ăn ở, đi lại..

- Golf Tour/ Du lịch Golf: thiết kế và tổ chức trọn gói các chuyến chơi golf trong và ngoài nước kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng.

- Tổ chức sự kiện: cho các giải đấu golf hoặc hội thảo kết hợp chơi golf và du lịch. Trọn gói bao gồm:

  • Đặt vé máy bay
  • Xe đưa rước
  • Khách sạn
  • Tổ chức hội thảo
  • Tổ chức Team building
  • Tổ chức tiệc gala
  • Đặt giờ chơi golf book golf
- Sản phẩm Golf: tư vấn/ cung cấp dụng cụ & thiết bị chơi golf chính hãng chất lượng cao với giá thành ưu đãi. Bao gồm: trang phục và phụ kiện golf, gậy golf, bóng golf, cúp golf...Một giải đấu do Happy Green tổ chức tại sân Tân Sơn Nhất

3 - PHỤC VỤ 24/7

Tất cả các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, CSKH phục vụ 24/7 mang đến cho khách hàng sự linh hoạt tối đa về thời gian.

4 - MẠNG LƯỚI NHÀ CUNG ỨNG RỘNG, CHẤT LƯỢNG CAO

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, Happy Green đã chọn lọc kĩ càng và thiết lập được mạng lưới các nhà cung ứng tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi cho khách hàng.

5 - GIÁ CẢ DỊCH VỤ CẠNH TRANH

Luôn có chính sách ưu đãi giá tốt cho tất cả các dịch vụ, đặc biệt đối với các khách hàng thân thiết của công ty.

6 - ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Happy Green tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự tận tâm với công việc - tận tình với khách hàng và đặc biệt giàu kinh nghiệm về mảng golf và du lịch.
Giải đấu Happy Green tổ chức cho GasClub

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện tại Happy Green đã trở thành đối tác uy tín của các tập đoàn, công ty hàng đầu như Sonadezi, PVOIL, PV Drilling, Cargill, Dong Nai Port ... và hàng ngàn khách lẻ mỗi năm.

“Your Smile - Our Success” (Nụ cười của bạn - Thành công của chúng tôi) là slogan đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập và sẽ là kim chỉ nam để Happy Green tiếp tục phấn đấu và phát triển lớn mạnh.

Hotline tư vấn & book golf: (+84)988.443.426 hoặc (+84)28.6674.8866
 
Top