Muốn driver bóng "thẳng" hãy "vẽ" thật dài

Hanguyen

Reader only
Bài viết
16
Reaction score
20
Điểm
3
Tuổi
44
Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn bước vào hố 1c Long Biên và vung gậy driver. Backswing chuẩn, downswing dẻo tròn, impact tuyệt vời bóng nổ vang xé gió lên bầu trời và bạn kết thúc swing ở vị trí finish tuyệt đẹp mắt khoan khoái dõi theo đường bóng xé gió vút bay lên trên bầu trời. Cú này phải 230y hoặc hơn (bạn cũng là Callaway như tôi nên khoảng cách này là mỹ mãn rồi :) ), cú sau chỉ cần sắt 8 sắt 9 là nhẹ nhàng quất lên green kiếm Par trong niềm hân hoan tại hố đầu có index khó nhằn đường C.

Nhưng bóng bay được 1/3 quãng đường thì đột ngột rẽ trái và có xu hướng vào cát bên trái (vì bạn nhắm góc 1/3 bên trái để tránh cái OB bên phải). Bạn bắt đầu lo lắng dần và cuối cùng thì kết quả còn tệ hơn những gì bạn đã tưởng tượng, bóng draw thẳng xuống hồ ở bên trái trong sự ngỡ ngàng của các bạn chơi.

Bạn về và quyết tâm chỉnh bóng bị slices bằng đủ các cách như đóng, mở mặt gậy, chuyển quỹ đạo swing từ ngoài vào trong hoặc trong ra ngoài, chỉnh tay cầm grip lỏng, chặt rồi...
Bạn cần đăng nhập để xem đầy đủ nội dung bài viết. Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

qhung

Reader only
Bài viết
1
Reaction score
1
Điểm
3
Cảm ơn bác Hannguyen. ý tưởng "vẽ" thật dài này có vẻ giúp em tưởng tượng khúc đánh bóng dễ hơn. Để chiều ra sân tập thử xem sao.
 
Top