Laguna Lăng Cô trước giờ diễn ra VCK

Nhiên

New member
Bài viết
28
Reaction score
7
Điểm
8
Mang điều kiện thời tiết khắc nghiệt, gây mưa lớn cho các tỉnh miền Trung trong thời gian vừa qua, trạng thái các sân golf ở Đà Nẵng, Huế ko giảm thiểu khỏi sự tổn hại do ảnh hưởng khách quan này. hiện giờ, Laguna Lăng Cô đang diễn ra VCK của hệ thống cuộc thi golf trẻ nghiệp dư lớn nhất thế giới – Faldo Series Grand Final 2017, vậy sân thi đấu golf đã với những biện pháp gì để sở hữu thể cải thiện tình trạng trên? Ông Adam Calver, giám đốc sân thi đấu golf sẽ giải đáp thắc mắc này.

Theo VGM ghi nhận, để chuẩn bị cho sân đấu trong điều kiện tốt nhất, các công nhân đang nỗ lực và quyết tâm cực kỳ trong việc hồi phục sân, cải thiện mặt green. 9 hố cuối được đánh giá là cỏ khá tốt, đây sở hữu thể coi là một dấu hiệu mừng trong việc bảo trì sân thi đấu golf đến thời khắc hiện giờ.


Tin đọc thêm:

- Găng tay golf nike – nâng tầm kỹ thuật chơi golf một cách thần kỳ
- Lưu ý chọn quần áo golf nam đảm bảo đúng văn hóa đúng luật
- Top 6 thương hiệu mũ golf nổi tiếng được các golfer yêu thích


KingIslandGolf3.jpgSở hữu thời tiết mưa nhiều vừa mới đây, các vùng đất thấp trước kia thì nay đã trở thành vũng nước, Sự tác động của khi hậu đã mang đến các thiệt hại nặng nề cho sân.Trước tình trạng này, được biết sân đã với ban bố với những Agency và các member để hiểu hơn về vấn đề và đưa ra quyết định cho người chơi.

Để biết rõ hơn về vấn đề này, VGM đã có buổi phỏng vấn ông Adam Calver, Giám đốc sân tập golf Laguna Lăng Cô, đồng thời phụ trách việc bảo dưỡng sân tập golf. Với 20 năm kinh nghiệm làm cho trong ngành golf tại 5 quốc gia và 7 sân tập golf ở nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Adam sẽ chia sẻ thiết thực và phần nào tư vấn được các câu hỏi của độc giả, những người để ý cho tình trạng sân hiện nay.

Tổng hợp
 
Top