Golf là một môn thể thao dành cho giới thượng lưu

Nguyễn Khuê

Golf Researcher
Bài viết
707
Reaction score
797
Điểm
108
Tuổi
31
Từ lâu, mọi người đã biết đến golf là một môn thể thao dành cho giới thượng lưu. Không chỉ mang lại sức khỏe, sự tập trung, minh mẫn trong tinh thần, sự bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, mà nó còn thể hiện được đẳng cấp của mỗi golfer.

Golf đã được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, nếu tính hơn chục năm trước đây thì nó còn khá lạ lẫm. Nhưng so với ngày nay, thì bộ môn golf đã dần dần lan rộng và chiếm được nhiều sự yêu thích từ những tay chơi nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

Golf là một môn thể thao dành cho giới thượng lưu

Có thể nói chưa có một môn thể thao nào được chơi trên một diện tích rộng như golf. Cái hay của bộ môn này là không có một sân golf nào được thiết kế giống nhau. Với địa hình đa dạng và phong phú cùng với chướng ngại vật thách thức người chơi.

Ngoài ra, nó còn gần gũi với thiên nhiên nhất. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu khi chơi trên sân golf trong mọi thời tiết. Phong cảnh thiên nhiên độc đáo cùng với không khí trong lành, mang đến nguồn cảm hứng khó tả cho golfers.

Lạ hơn những môn chơi khác, golf đòi hỏi golfers phải sử dụng nhiều dụng cụ nhất, mỗi cú Swing sẽ dùng cây gậy golf phù hợp để đánh ở từng địa điểm, vị trí khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào sự tính toán, hướng đi, cũng như sức cản của gió,... mà ta lựa chọn cho mình quả bóng golf cũng như gậy golf phù hợp. Một túi gôn đầy đủ sẽ có từ 13 đến 15 gậy gôn hoặc hơn.


Golf là môn thể thao gần gũi với thiên nhiên

Bên cạnh đó, trang phục golf, giày golf, mũ golf, dù golf, túi golf và các phụ kiện golf liên quan cũng thể hiện phong cách của người chơi. Đánh vào tâm lý đó, các nhà sản xuất đã thổi vào bộ môn này nhiều màu sắc hơn, đa dạng và phong phú hơn thông qua những sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi golf.

SƯU TẦM INTERNET
 
Top