Cúp golf pha lê cho những cuộc thi golf trọng đại

cupgolfphale

Reader only
Bài viết
6
Reaction score
0
Điểm
1
Tuổi
37
Trong các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, các giải thi đấu, các chương trình để tôn vinh người chiến thắng hoặc những người có vị trí quan trọng đơn vị sản xuất thường chọn các cúp trao thưởng. Có nhiều loại cúp như gỗ, kim loại, mica… nhưng chất liệu pha lê vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó toát nên sự tinh tế. Cúp golf pha lê thể hiện được tấm lòng, sự quý trọng mà người tặng muốn dành cho người nhận.

cup-golf-kim-loai-pha-le-binh-minh-1.jpg

Cúp golf pha lê là gì
Cúp golf pha lê là một dạng cúp được tạo thành từ thủy tinh silicat kết hợp với oxit chì, hoặc oxit bari. Chất liệu của pha lê trong suốt như thủy tinh nhưng có độ dày, chắc chắn và sáng bóng. Nó là một chất liệu toát nên sự sang trọng, tinh tế rất phù hợp dùng để làm cúp dành tặng hoặc trao thưởng.

cup-golf-kim-loai-pha-le-binh-minh-3.jpg

Cúp golf pha lê là món đồ tặng được làm hoàn toàn bằng pha lê rất tốn thời gian và công sức và đòi hỏi kỹ thuật cao. Từng đường nét trên chiếc cúp cần sự hoàn hảo và tinh tế để truyền tải được ý nghĩa thông điệp của người tặng. Cúp golf pha lê có độ bền rất cao, có thể nói trường tồn theo thời gian không như các sản phẩm chất liệu gỗ hoặc hợp kim.

Ý nghĩa của Cúp golf pha lê
Cúp golf pha lê trong suốt và sáng bóng như ánh sáng ngầm thể hiện sự chiến thắng, thành công của con người. Người nhận cúp cũng được ghi nhận là người hoàn toàn xứng đáng chiến thắng hoặc được ghi nhận những thành quả của việc cố gắng, nỗ lực.
Cúp golf pha lê có vẻ đẹp trong sáng bền bỉ có thể trường tồn cùng thời gian sẽ là động lực cho những sự cố gắng, vươn lên của con người. Nó nhắc nhở những người được sở hữu rằng bản thân không được bao giờ lùi bước hay nản chí trước những khó khăn. Với những người chưa có, đó là sự khao khát muốn chiếm lĩnh, sở hữu, nó cũng sẽ trở thành động lúc mục tiêu phấn đâu cho mọi người.

cup-golf-kim-loai-pha-le-binh-minh-5.jpg

Cúp golf pha lê mang giá trị thẩm mỹ cao, vẻ đẹp tự nhiên, trong thẻo cũng những đường điêu khắc uốn lượn mỹ thuật. Trong các loại cúp, Cúp golf pha lê vẫn được đề cao và ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa chất liệu và điêu khắc tạo đường nét để đem lại giá trị khích lệ tinh thần cho con người. Đây cũng là món quà ý nghĩa sang trọng dành tặng cho những người xứng đáng.

cup-golf-kim-loai-pha-le-binh-minh-13.jpg

Cách lựa chọn Cúp golf pha lê đẹp
Với việc lựa chọn Cúp golf pha lê có rất nhiều điều bạn cần quan tâm, có một điều chắc chắn bạn nên làm đó là tìm một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm làm với những sản phẩm pha lê. Trên thị trường cũng có khá nhiều các mẫu pha lê sẵn, có những xưởng sản xuất cúp, đồ lưu niệm pha lê nhưng chất lượng và tay nghề có sự khác nhau. Lựa chọn một địa chỉ tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm khi nhận về những sản phẩm Cúp golf pha lê chất lượng.

cup-golf-kim-loai-pha-le-binh-minh-14.jpg

Chú ý về chất lượng của Cúp golf pha lê, hiện nay chất liệu pha lê được phân chia thành 4 loại theo mức độ % pha chế chì. Trong pha lê có 2 thành phần chính đó là thủy tinh và chì, nếu tỷ lệ chì càng cao chất lượng pha lê sẽ càng tốt, sáng và đạt độ lấp lánh. Các tỷ lệ chì từ 5 đến 14% sẽ khó tạo ra những chiếc Cúp golf pha lê hoàn hảo. Tỷ lệ chì từ 24% trở lên sẽ tạo độ chắc và lấp lánh cho pha lê, nhưng để có chiếc Cúp golf pha lê ưng ý bạn nên chọn tỷ lệ chì từ 31% đến 33%. Bởi độ chì ít sẽ làm ra các sản phẩm khá giống với thủy tinh, mỏng và giòn cứng dễ vỡ sẽ không đạt tiêu chuẩn.

Nên chọn những sản phẩm pha lê có độ dày, có nhiều chi tiết được mài sâu như các nét chữ, các họa tiết, hoa văn. Bởi những sản phẩm như thế khi kết hợp với ánh sáng sẽ cho ra một tác phẩm nghệ thuật trông lấp lánh đẹp mắt.

Chọn những thiết kế Cúp golf pha lê ấn tượng, đặc biệt để càng làm thêm ý nghĩa nhân một dịp trọng đại. Thiết kế có thể theo những mẫu có sẵn, hoặc bạn đặt hàng thiết kế riêng theo yêu cầu. Những chiếc Cúp golf pha lê ấn tượng sẽ còn trở thành những vật lưu niệm, trưng bày ý nghĩa và đẹp mắt.

Cách bảo quản Cúp golf pha lê
Khi nhận trách nhiệm đặt hàng Cúp golf pha lê bạn nên chú ý đến việc nhận hàng, vận chuyển và bảo quản để chờ đến thời điểm giao cho người được nhận. Tuy pha lê chắc chắn, dày không bị dễ giòn vỡ như thủy tinh nhưng việc vận chuyển và bảo quản cũng cần phải cẩn thận. Một chút sơ ý nhỏ làm cho Cúp golf pha lê bị sứt mẻ hay có dấu vết cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của cúp. Vận chuyển yêu cầu nhẹ nhàng, Cúp golf pha lê phải được bao bọc bởi lớp vải mềm mỏng, đặt ngay ngắn trong hộp.
Còn nếu bạn là người được nhận Cúp golf pha lê hãy nhớ trưng bày nó ở một vị trí đẹp, có nhiều ánh sáng để làm tăng thêm vẻ đẹp cho cúp. Thường xuyên lau vệ sinh Cúp golf pha lê bằng nước ấm và lau lại bằng khăn khô.

Một chút kiến thức về Cúp golf pha lê hi vọng nó sẽ hữu ích dù bạn là người đi tặng hay được nhận. Cúp golf pha lê thường mang nhiều ý nghĩa về tinh thần và giá trị thẩm mỹ và có ý nghĩa đối với chủ nhân. Hãy trân trọng và tìm cho nó một vị trí thích hợp nếu bạn có cơ hội được nhận nhé.
Website: https://phalebinhminh.com
 
Top