Cửa hàng gậy golf chính hãng Yougolf

yougolf.vn

Active member
Bài viết
124
Reaction score
0
Điểm
16
Tuổi
28
Yougolf: " Cửa hàng gậy golf chính hãng tại Hồ Chí Minh"
Cửa hàng YOUGOLF chuyên cung cấp các loại gậy golf chính hãng và các sản phẩm phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng lâu đời như Honma, Titleist, Ping, Yamaha, Majesty, XXIO, Callaway, v.v. Cửa hàng của chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ sản phẩm, có đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả và vận chuyển trên toàn quốc. "GÍA CẢ HỢP LÝ CÙNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP" đi đôi với uy tín của cửa hàng Yougolf.
Yougolf rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
Địa chỉ: 1447-Nguyễn Văn Linh-Phường Tân Phong-Quận 7
Website: http://yougolf.vn
Điện thoại: 02854125604
 

yougolf.vn

Active member
Bài viết
124
Reaction score
0
Điểm
16
Tuổi
28
Onoff XP Driver thuộc sở hữu của thương hiệu quen thuôc Daiwa ( Globeride) trong bộ môn Golf mà bạn không thể bỏ lỡ, được sản xuất tại Nhật vào năm 2010. XP Driver dựa trên tiểu chuẩn của Nhật đến từng chi tiết.
Nhà sản xuất Globeride
Thương hiệu Daiwa
Năm sản xuất 2010
Thành phần sản phẩm Driver+ Bọc đầu gậy
Xuất xứ: Nhật Bản
Mặt gậy được làm bằng hợp kim 6-4Ti, thiết kế theo kiểu dáng độc đáo đầu gậy hơi vuông dành cho những tay bóng có lối đánh thấp do vị trí CG được nâng lên cho ra đường bóng thấp.

7664

Cải thiện khoàng cách bóng lớn với công nghệ Wide Hyper Effect face, vùng điểm ngọt mở rộng so với các modern trước , độ xoáy tương đối thấp giúp đường bóng đi xa hơn.

7665

Đầu gậy thiết kế phần khối lượng mặt gậy nhẹ hơn, phần thân sau nặng hơn làm tăng chỉ số MOI ( moment quán tính) kiểm soát tốt với sự xoay đầu gậy giúp ổn định đường bóng hơn.

7666

Smooth Kick Shaft MP 610: Sử dụng trục Cabon SVF mật độ cực cao, ngăn ngừa sự cong vênh trong quá trình vung và khả n8ang phục hồi tuyệt vời. Khi va chạm, kết cấu trên cho phép truyền lực tối đa cũng như cải thiện tốc độ ban đầu.

7667

Các số liệu thông số kỹ thuật


7668
Đến với Gậy golf chính hãng để có thêm nhiều sự lựa chọn nào!
 
Top