Từ năm 2019, Đại học Tôn Đức Thắng sẽ đào tạo ngành Golf

Thảo luận trong 'Tin trong nước' bắt đầu bởi Quy, 12 Tháng một 2019.

 1. Quy

  Quy Active member

  [​IMG]

  Trở thành một trong những bộ môn thể thao bắt đầu được chú ý nhiều hơn ở VIệt Nam, Golf hứa hẹn sẽ là ngành học thu hút các tân sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng.

  [​IMG]


  Sau Đại học Hồng Bàng, Tôn Đức Thắng là trường đại học kế tiếp tại Việt Nam chính thức tuyển sinh ngành Golf. Hiện nay, Việt Nam chưa có nhiều nơi nào đào tạo nên đa phần đội ngũ quản lý tại các sân Golf hầu hết là người nước ngoài hoặc một số người Việt có chứng chỉ giảng dạy do nước ngoài cấp. Chính vì thế nên tuy Golf chưa phổ biến nhưng nhu cầu đào tạo là không hề thiếu.

  Năm 2019, ĐH Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển 6.570 chỉ tiêu trình độ đại học, bao gồm: 40 ngành thuộc chương trình tiêu chuẩn (dạy - học bằng tiếng Việt), 17 ngành thuộc chương trình chất lượng cao (dạy - học bằng tiếng Anh và tiếng Việt), 9 ngành thuộc chương trình chất lượng cao (dạy - học hoàn toàn bằng tiếng Anh) và 9 ngành thuộc Chương học du học luân chuyển campus.

  [​IMG]


  Bên cạnh Golf, trường sẽ bắt đầu tuyển sinh các ngành mới như Marketing, Kế toán - chuyên ngành kế toán quốc tế và 9 ngành thuộc chương trình chất lượng cao dạy - học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  Dự kiến trình độ đại học sẽ có 3 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 và tuyển thẳng.

  Trong đó, đối tượng tuyển thẳng bao gồm thí sinh trường chuyên trên cả nước và một số trường trọng điểm có yếu tố quốc tế tại TP.HCM; thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc tốt nghiệp THPT ở các nước sử dụng tiếng Anh... và thí sinh đáp ứng quy định tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT.  [​IMG]

Chia sẻ trang này