Giải golf “Gắn kết yêu thương” kết thúc thành công

Thảo luận trong 'Tin trong nước' bắt đầu bởi Quy, 23 Tháng một 2019.

 1. Quy

  Quy Active member

  [​IMG]

  Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” (Connect For Happiness Golf Tournament 2019) vừa kết thúc tại sân Harmonie Golf Park (Bình Dương)…


  Đây là giải đấu do Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức.

  Chỉ sau hơn 1 tuần phát động, giải đã thu hút sự đăng ký tham gia của hơn 200 golf thủ là các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế, lãnh đạo doanh nghiệp thành viên của VCCI và Amcham và thành viên đến từcác CLB Golf trên toàn quốc.

  [​IMG]
  Giải golf từ thiện Gắn kết yêu thương đã thu hút đông đảo các golf thủ là doanh nhân tham gia


  Giải đấu dựa trên handicap chính thức, 18 lỗ. Các VĐV được chia thành 3 bảng A, B, C và bảng Nữ. Ngoài ra, giải còn có rất nhiều giải thưởng kỹ thuật và đáng chú ý nhất vẫn là giải “Hole in One” đã thuộc về golf thủ Hứa Thành Văn với giải thưởng là 1 bộ gậy Honma trị giá hơn 100 triệu.

  Sau đêm trao giải, tổng số tiền đóng góp ủng hộ của các Golf thủ đạt 500 triệu đồng để trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi của tỉnh Lạng Sơn. Cũng trong dịp này, Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) sẽ trao tặng 50 bộ đèn pin năng lượng mặt trời cho hoạt động từ thiện


  [​IMG]

Chia sẻ trang này