Buổi thử gậy golf của Titleist có gì đáng quan tâm?

Thảo luận trong 'Dụng cụ - Equipments' bắt đầu bởi minhhatimesgroup, 2 Tháng một 2019.

 1. minhhatimesgroup

  minhhatimesgroup Reader only

  Cùng khám phá 1 tuần lễ Trial Event của Titleist tại Việt Nam để xem có điểm gì thú vị và hấp dẫn nhé.

  Những buổi thử gậy của Titleist Việt Nam thường xuyên được tổ chức tại các sân golf đông đảo golfer ở 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  [​IMG]  Khi tham gia một buổi thử gậy diễn ra tại Sân golf Tân Sân Nhất, golfer sẽ được trải nghiệm trực tiếp các dòng gậy mới nhất đến từ Titleist gồm có gậy driver và fairway 917, iron718, hybrid 818 cùng với đó là wedge Vokey SM7 cũng như là putter Scotty Cameron.  >> Bạn đọc cũng quan tâm : Bật mí 7 mẹo mua dụng cụ chơi golf “giá hời”

  Bên cạnh những cây gậy đầy hấp dẫn trên, golfer khi tham gia sự kiện này sẽ được nhận những tư vấn tận tình và chi tiết nhất từ HLV - PGA Phạm Minh Đức - người mặt quen thuộc của làng golf Việt, đồng thời là chuyên gia thửa gậy của Titleist.

  Những tư vấn đến với golfer sẽ được hỗ trợ với các thiết bị Trackman, đo đạc thông số của golfer sau từng pha đánh bóng.  [​IMG]  Trong buổi thử gậy này, các dòng gậy 718, 818 cùng với SM7 nhận được rất nhiều sự chú ý của người chơi tham gia bởi đây là những dòng gậy mới nhất, được ra mắt vào thời điểm đầu năm. PGA Minh Đức cho biết, dòng gậy sắt mới nhất từ Titleist sở hữu tới 6 phiên bản với tên gọi lần lượt là : AP1, AP2, AP3, T-MB, CB, và MB, với AP3 là dòng sản phẩm hoàn toàn mới lạ khi được dung hợp các ưu điểm của AP1 cùng với AP2.  Với cây gậy AP1, việc sở hữu đầu gậy lớn giúp cho người chơi đánh bóng đi xa 1 cách dễ dàng hơn, cùng với đó là độ ổn định lớn, còn cây gậy AP2 hướng nhiều hơn tới các cú đánh bóng biến hóa khi phần đầu gậy được tinh giản.

  Phiên bản AP3 - sự kết hợp của 2 cây gậy này có khả năng vừa đánh bóng biến hóa, lại vừa có thể khiến cho bóng bay khéo ý golfer, nên rất được quan tâm và ưa chuộng.

  Sắp xếp về khả năng dễ đánh bóng sử dụng, ta có : AP1, AP3, AP2, T-MB, CB, MB với độ khó được tăng dần.  Đối với các dòng gậy 716, cây gậy T-MB yêu cầu người chơi cần đặt trước mới có hàng thì đến với phiên bản 718, người chơi sẽ có thể sắm sửa bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên đây vẫn là dòng sản phẩm được đáng giá là cao cấp từ Titleist với thiết kế rỗng, mang tới âm thanh vô cùng đặc biệt và khác lạ so với các phiên bản gậy truyền thống.  Bên cạnh đó, các dòng gậy kiểu dáng CB (Cavity Back) và MB (Muscle Back) hướng tới người chơi chuyên nghiệp nhiều hơn, nó mang lại khả năng biến hóa đường bóng tốt, thiết kế nhỏ gọn cùng với độ biến hoa cao, không thiên quá nhiều về yếu tố khoảng cách.  Truyền thống của thương hiệu golf Titleist chính là tung ra các dòng sản phẩm mới 2 năm/lần, dựa theo kiểu dáng gậy cũng như feedback của golfer Tour.  Xem thêm các loại dụng cụ golf khác tại Siêu thị Golfcity

Chia sẻ trang này